Phát triển Phần mềm cho IoT

1Byte Software xây dựng phần mềm IoT cho Doanh nghiệp và Các doanh nghiệp khởi nghiệp xung quanh các thiết bị kết nối mà bạn có thể kiểm soát và quản lý bằng cách sử dụng phần mềm web và di động chất lượng cao.

Là một phần của quá trình phát triển phần mềm IoT, chúng tôi giúp khách hàng quản lý yêu cầu, tạo một lộ trình tích hợp phần cứng-phan mềm chi tiết, triển khai các phương pháp phát triển ứng dụng IoT tốt nhất từ giai đoạn nguyên mẫu ban đầu đến giai đoạn sản xuất hàng loạt.

Phát triển ứng dụng IoT tập trung vào ngành


Phát triển ứng dụng IoT tập trung vào ngành
Các công ty trên toàn thế giới đều hiểu đúng tiềm năng thực sự đằng sau công nghệ Internet of Things và giá trị của việc thu thập và phân tích dữ liệu. Cơ hội là không giới hạn, và mỗi ngành đều có thể tìm cách hưởng lợi từ phát triển phần mềm IoT và thúc đẩy kinh doanh của mình.

Dịch vụ phát triển phần mềm IoT của chúng tôi

Chúng tôi phát triển các ứng dụng web và di động IoT an toàn để giúp bạn kết nối và quản lý các thiết bị cũng như đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Tất cả các giải pháp tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và phương pháp tốt nhất trong ngành. Hãy để các chuyên gia công nghệ của chúng tôi tham gia vào quy trình phát triển IoT của bạn ngay hôm nay để mang lại giá trị kinh doanh vào ngày mai.

 • Trích dẫn dữ liệu
 • Xử lý dữ liệu
 • Phân tích dữ liệu
 • Phát triển mẫu phần cứng

Câu hỏi thường gặp

Internet of Things (IoT) là mạng lưới của các đối tượng vật lý, các thiết bị (‘các vật’) được nhúng cảm biến, phần mềm và các công nghệ khác. Mục đích của việc phát triển phần mềm IoT là để kết nối và trao đổi dữ liệu với các thiết bị và hệ thống khác qua Internet.

Tất cả các hệ thống Internet of Things (IoT) hoàn chỉnh đều bao gồm bốn thành phần khác nhau: cảm biến/thiết bị, kết nối, xử lý dữ liệu và giao diện người dùng. Một số dự án phát triển phần mềm IoT có thể yêu cầu các lớp khác (ví dụ: bảo mật, tiêu chuẩn công nghệ và quản trị, v.v.) nhưng bốn thành phần này đại diện cho nền tảng của mọi giải pháp IoT.

Có sáu loại giao thức và tiêu chuẩn mạng IoT được sử dụng trong quá trình phát triển phần mềm Internet of Things. Các thiết bị thường được kết nối với Internet thông qua mạng IP (Internet Protocol). Tuy nhiên, thiết bị cũng có thể kết nối cục bộ qua Bluetooth hoặc NFC (Near Field Communication). Sự khác biệt giữa các loại kết nối cục bộ và Internet là sức mạnh, khoảng cách và bộ nhớ được sử dụng.

 1. Bluetooth và BLE;
 2. Mạng di động (3G, 4G và 5G);
 3. LPWANs;
 4. Giao thức Mesh;
 5. WiFi/WiFi HaLOW;
 6. RFID.

Tại sao 1Byte Software là công ty IoT đúng để hợp tác?

Kể từ năm 2012, chúng tôi đã giúp các công ty đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách áp dụng những đổi mới công nghệ thông tin tốt nhất, trong đó có IoT. Suốt những năm qua, chúng tôi đã tích luỹ được kinh nghiệm phong phú trong phát triển phần mềm Internet of Things và tóm tắt một số yêu cầu bắt buộc cho việc phát triển IoT.

 • Cam kết được cung cấp – Chúng tôi cung cấp cam kết dài hạn cho phần mềm IoT mà chúng tôi phát triển.
 • Bảo mật là ưu tiên hàng đầu. – 1Byte Software xem xét an ninh như một phần không thể thiếu của bất kỳ ứng dụng IoT nào
 • Chú trọng vào tính sử dụng – Chúng tôi tạo ra các ứng dụng Internet of Things dễ sử dụng và thuận tiện.
 • Khả năng mở rộng – Chúng tôi làm cho phần mềm IoT của chúng tôi có khả năng mở rộng cho các thay đổi trong tương lai – tính năng mới, người dùng, khối lượng công việc.

Nghiên cứu và phân tích đối thủ

Bạn muốn chúng tôi giúp đỡ thế nào?

Xin vui lòng liên hệ với văn phòng 1Byte Software gần nhất bạn hoặc gửi yêu cầu kinh doanh trực tuyến.

Đặc điểm quan trọng nhất mà chúng tôi nhận thấy khi làm việc với 1Byte Software là họ có rất nhiều tốc độ, đam mê và quyết tâm để thực hiện mọi thứ trong một khoảng thời gian rất ngắn, cố gắng chứng minh khái niệm một cách nhanh chóng và suy nghĩ về cách mở rộng quy mô càng sớm càng tốt.

Ông Donald Simpson
Trưởng Ban Điều hành Khu vực Đông Nam Á và Pakistan, Bluewater Corp

1Byte Software: Đối tác lựa chọn cho Dịch vụ Gia công và Phát triển ứng dụng Tiếng Anh với Trí tuệ Nhân tạo