Hoàng Trung Nhật Lập trình viên Mobile

Lĩnh vực Chuyên môn
 • Hiểu biết chuyên sâu về Flutter và ngôn ngữ Dart, bao gồm khái niệm hướng đối tượng, Design Patterns, lập trình không đồng bộ, và sử dụng thành thạo các thư viện phổ biến của Flutter;
 • Kinh nghiệm trong việc triển khai CICD Pipeline và tích hợp Push Notification;
 • Thành thạo trong việc triển khai Push Notification và quá trình Distribution;
 • Kinh nghiệm áp dụng mô hình Clean Architecture;
 • Thành thạo trong việc sử dụng các dịch vụ của Firebase và nhiều dịch vụ khác;
Trình độ Học vấn
 • Công nghệ thông tin – Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật – TP.HCM.
Sở thích
 • Luyện tập và Tham gia các sự kiện Marathon.

Với tầm nhìn của một Lập trình viên Mobile xuất sắc, tôi cam kết đem đến sự đổi mới và hiệu suất cao cho mọi dự án. Với hơn 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động, tôi đã chứng minh khả năng của mình thông qua việc thành công trong việc triển khai ứng dụng di động đa dạng trên nhiều nền tảng.

Ngoài ra, tôi sử dụng thành thạo các công cụ quản lý mã nguồn như Git và GitLab, cùng với việc quản lý dự án thông qua Jira và Trello. Sự quen thuộc với những công nghệ này không chỉ giúp tôi duy trì mã nguồn một cách hiệu quả mà còn đảm bảo quy trình làm việc nhóm mượt mà và có hiệu suất.

Kiến thức chuyên sâu về các công nghệ di động hàng đầu như React Native, Flutter và Swift cho iOS, Android Studio cho Android, cùng với kỹ năng linh hoạt trong việc xử lý thách thức trong môi trường di động, tôi tự tin rằng mình có thể mang lại giải pháp di động hiệu quả và đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật.

Với lòng đam mê và cam kết vững chắc, tôi mong muốn đóng góp vào sự phát triển của tổ chức, đồng thời mang lại giải pháp di động độc đáo và tối ưu cho người dùng cuối. Tôi mong rằng, qua sự hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm tích lũy, tôi có cơ hội làm việc và phát triển chuyên sâu trong mảng phát triển di động.

contact details

(+84) 935.63.8415
Shophouse 44A-13, Đại lộ GoldSilk, Khu đô thị Gem Sky World, Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam

Social Profiles

Mẫu Liên hệ

Nếu bạn muốn được tư vấn miễn phí, vui lòng bắt đầu bằng cách điền vào mẫu dưới đây:

  Bạn muốn chúng tôi giúp đỡ thế nào?

  Xin vui lòng liên hệ với văn phòng 1Byte Software gần nhất bạn hoặc gửi yêu cầu kinh doanh trực tuyến.

  Đặc điểm quan trọng nhất mà chúng tôi nhận thấy khi làm việc với 1Byte Software là họ có rất nhiều tốc độ, đam mê và quyết tâm để thực hiện mọi thứ trong một khoảng thời gian rất ngắn, cố gắng chứng minh khái niệm một cách nhanh chóng và suy nghĩ về cách mở rộng quy mô càng sớm càng tốt.

  Ông Donald Simpson
  Trưởng Ban Điều hành Khu vực Đông Nam Á và Pakistan, Bluewater Corp
  Kỹ năng Mềm

  1Byte Software: Chuyên Gia công và Phát triển Phần mềm IT, Thiết kế, Tiếng Anh, Năng lực, Kinh doanh, Kế toán... với Trí tuệ Nhân tạo